Mái trường yêu thương

Thứ tư - 18/09/2024 20:27
Mái trường yêu thương
   Trường Mầm Non Na Phát là 1 trong những trường thuộc vùng xâu vùng xa, đặc biệt khó khăn. Là giáo viên dạy tại điểm trường Lọng Chuông tôi thấy, về cơ sở vật chất thì còn tạm bợ và thiếu thốn rất nhiều. Nhưng được sự quan tâm của chính quyền địa phương và sự quan tâm, giúp đỡ, tài trợ từ bác Dương Nguyên Tường nên giờ đây tại điểm trường Lọng Chuông đã có bếp ăn mới để tổ chức nấu ăn cho trẻ hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn cho trẻ và cũng có nhà vệ sinh mới cho trẻ thuận tiện hơn trong việc vệ sinh. Không biết nói gì hơn, thay mặt cho các bé tại điểm trường Lọng Chuông tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới chính quyền địa phương và bác Dương Nguyên Tường đã dành sự quan tâm sâu sắc, và tình yêu thương cho các cháu.

Tác giả bài viết: lò Thị Tâm