giới thiệu về trường MN Na Phát

Trường Mầm non Na Phát, xã Na Son được đặt tại bản Na Phát, xã Na Son, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

giới thiệu về trường MN Na Phát

ảnh trường

Trường Mầm non Na Phát, xã Na Son được đặt tại bản Na Phát, xã Na Son, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Được thành lập từ tháng 8/2003 theo quyết định số 517/2003 QĐ-UB ngày 11 tháng 8 năm 2003 của UBND huyện Điện Biên Đông và được thành lập lại theo quyết định số 464/QĐ-UB ngày 10 tháng 3 năm 2011 của UBND huyện Điện Biên Đông.


Với nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục các cháu từ 24 đến 72 tháng tuổi. Hiện nay, trường đang nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục 153 cháu/9 nhóm/lớp với tổng số 24 đ/c CBGVNV. 100% đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên đều có trình độ đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn. Đội ngũ giáo viên yêu nghề, yêu trẻ, có kinh nghiệm trong công việc chăm sóc giáo dục trẻ, đạt nhiều giải cao trong các hội thi của ngành.
Nhà trường có khuôn viên rộng rãi với tổng diện tích 2953,5m2. Năm 2009-2010 được sự quan tâm của UBND huyện, phòng GD&ĐT, Sở Giáo dục và Đào tạo, trường được cải tạo, nâng cấp và xây thành trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và được công nhận vào tháng 7/2011 với 9 lớp học, khu vực bếp ăn, đủ các phòng chức năng, sân chơi cho trẻ. Được sự quan tâm của UBND huyện, phòng GD&ĐT, trong năm học 2019 – 2020 trường tiếp tục được cải tạo, sửa chữa và trang bị, bổ sung đầy đủ trang thiết bị. 100% các lớp học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Vườn trường, khu thiên nhiên được trang bị các loại đồ chơi ngoài trời, cây xanh...đảm bảo khung cảnh sư phạm phục vụ hoạt động học tập vui chơi cho trẻ sạch đẹp, an toàn. Phòng năng khiếu: âm nhạc trang bị đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, đưa vào hoạt động có hiệu quả trên trẻ. Nhà trường có khu nấu ăn khang trang, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh bếp 1 chiều, đảm bảo nguồn nước sạch, nguồn cung cấp thực phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn. Khung cảnh sư phạm tiếp tục được đầu tư đẹp, khang trang, thoáng mát, đảm bảo môi trường sư phạm tốt cho trẻ vui chơi, học tập.
 

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay45
  • Tháng hiện tại2,527
  • Tổng lượt truy cập131,686
headerleft
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính