TỰ HÀO NGHỀ GIÁO TÔI YÊU

Thứ hai - 20/11/2023 06:52
TỰ HÀO NGHỀ GIÁO TÔI YÊU

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo đó là là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà ươm cho đời đầy trái ngọt hoa thơm
       Đây là câu thơ rất hay và đầy ý nghĩa ca ngợi nghề giáo viên. Hôm nay trên sân trường của khắp cả nước đã  náo nức tổ chức mít tinh kỉ niệm 41 năng ngày nhà giáo việt nam 20/11/1982 – 20/11/2023 . Đây là ngày đặc biệt dành tặng cho những con người thật đặc biệt - những Người Lái Đò thầm lặng!
        Là một giáo viên tôi luôn tự hào vì được làm đứng trong hàng ngũ của nghề giáo viên. tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy giáo, Cô giáo, đồng nghiệp các chị em, bạn bè đã dì dắt và giúp đỡ tôi trở thanh những người giáo viên có ích cho gia đình và xã hội như nhày hôm nay.
       Một lần nữa tôi xin chúc các thầy giáo, cô giáo bạn bè đồng nghiệp khăp mọi miền đất nước vững bước trên con đường sự nghiệp giáo dục để đưa những chuyến đò sang sông.
      Kính chúc các thầy cô giáo, các chị em đồng nghiệp dồi dào sức khỏe và bùng cháy ngọn lửa của nhiệt huyết và tài năng để tiếp tục sự nghiệp giáo dục vẻ vang!
      Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của cô giáo trường mầm non Na Phát cùng đại biểu  trong lễ chào mừng kỉ niện 41 năm ngày nhà giáo Việt nam 20.11.2023

Tác giả bài viết: Cà Thị Thương