LIÊN HOAN TẤT NIÊN

Thứ tư - 11/01/2023 20:26
LIÊN HOAN TẤT NIÊN

Kính thưa Cô giáo Nguyễn Thanh Tú – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường. Thức các quý phụ huynh cùng toàn thể CBGVCNV toàn trường. Thưa các em học sinh thân yêu đã tham gia buổi liên hoan tất  niên chào đón năm mới 2023.

Tôi rất vui mừng khi được đứng ở đây cùng với tất cả mọi người, đặc biệt là cùng các em học sinh thân yêu chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt đầy ý nghĩa của buổi tiệc tất niên ngày hôm nay.

Thức toàn thể CBGCCNV, thứ quý phụ hunh cùng các em học sinh yêu quý vậy là một năm cũ đã khép lại, trong phút giây cả thế giới cùng hân hoan đón chào năm mới, năm 2023 với những niềm tin hy vọng cho sự phát triển mới tốt đẹp hơn. Dẫu biết phía trước vẫn còn nhiều khó khăn nhưng chúng ta hãy năm tay nhau vươn tới tương lai bằng sức mạnh đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo trong công tác chăm sóc giáo dục giữa nhà trường với phụ huynh ngày càng khăng khít hơn.

Cuối cùng xin gửi tới toàn thể CBGVCNV, phụ huynh và các em học sinh yêu quý lời chức sức khỏe – hanh phúc và thành công.

Sau đây là một số hình ảnh Cô – Trò – Phụ huynh trong buổi tiệc tất niên đón chào năm mới 2023 tại đợn vị trương mầm non Na Phát.

Tác giả bài viết: Cà Thị Thương