Hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy

Thứ năm - 14/10/2021 09:12
Trường MN Na Phát hưởng ứng ngày toàn dân PCCC
tải xuống
PHÒNG GD&ĐT ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
TRƯỜNG MN NA PHÁT
Số:     /BC- MNNP

Na Son, ngày  13 tháng 10 năm 2021

BÁO CÁO
KẾT QUẢ THỰC HIỆN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thực hiện công văn 959/CV-PGDĐT ngày 22/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Điện Biên Đông về việc tăng cường công tác PCCC và hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy.
Trường MN Na Phát báo cáo các nội dung trên như sau:
I. Công tác chỉ đạo.
- Nhà trường chủ động xây dựng kế hoạch, thành lập tổ công tác PCCC và phân công nhiệm vụ các thành viên.
Triển khai hiệu quả, kịp thời văn bản chỉ đạo của các cấp tới toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.
II. Nội dung thực hiện
- Đã thực hiện tập huấn về công tác PCCC đối với tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường .
- Tuyên truyền công tác PCCC, rủi ro cháy do điện tới cán bộ giáo viên công nhân viên trong toàn trường
- Đã triển khai thực tập phương án PCCC tại trường đối với toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên
- Trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại chỗ: 12 bình cứu hỏa, cát, bể chứa nước, vòi phun nước, xô đựng nước.
- Cử cán bộ giáo viên công nhân viên tham gia lớp tập huấn PCCC theo quy định
- Thường xuyên kiểm tra rà soát hệ thống, thiết bị điện.
          * Hình thức tổ chức:
 - Tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau như: Treo băng zôn, khẩu hiệu, đăng tải hình ảnh, cổ động, cảnh báo, hướng dẫn phòng cháy chữa cháy trên trang web của nhà trường.
III. Kết quả
- 100% cán bộ giáo viên công nhân viên được tập huấn và tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy.
- Treo băng zôn, khẩu hiệu ở nơi đông dân cư qua lại với khẩu hiệu “Không để xảy ra cháy, nổ là hạnh phúc của mọi nhà”.
- Đã đăng tải các hình ảnh về cổ động, cảnh báo, hướng dẫn về an toàn phòng cháy chữa cháy trên trang web của nhà trường
IV. Kiến nghị , đề xuất
Tham mưu với các cấp lãnh đạo đầu tư kinh phí nâng cấp, sửa chữa đường điện nhằm đảm bảo an toàn cũng như công tác phòng cháy, chữa cháy
Trên đây là báo cáo công tác phòng cháy chữa cháy và Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy của trường mầm non Na Phát.

Nơi nhận
  • Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Tỉnh Điện Biên;
  • Phòng GD&ĐT
  • Lưu VT

Nguyễn Thanh Tú

Dưới đây là một số hình ảnh sưu tầm của PCCC