Trường Mầm Non Na Phát- Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên

MÙA THU - NGÀY KHAI TRƯỜNG

MÙA THU – NGÀY KHAI TRƯỜNG.
- Một mùa hè nữa qua đi mùa thu - ngày khai trường đã đến, thế là các Thầy  cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh thân yêu cả nước lại náo nức bắt đầu một năm học mới với nhiều điều hứa hẹn trong tương lai.
Hôm nay ngày 5.9.2024 khung cảnh trên sân trường với hhững hàng ghế trải dài, ngay hàng thẳng lối được chia theo lớp học. quang cảnh sân trường được trang trí vô cùng đẹp và khang trang với những đóa hoa hồng bung nở rực rỡ, những lẵng hoa chúc mừng cũng được xếp ngay ngắn bên cạnh tấm bảng "Chào mừng năm học mới". Ngày "toàn dân đưa trẻ đến trường".
Đồng hồ điểm 7 giờ 30 phút, buổi lễ “Khai giảng năm học mới” bắt đầu với các tiết mục văn nghệ sôi động, ý nghĩa của Thầy cô giáo và các e học sinh của Trường Mầm non Na Phát, Trường Tiểu học Na Phát và trường THCS bán trú Na Son.
Sau văn nghệ chào mừng là các hoạt động Nghe Thư Chủ tịch nước gửi ngày khai giảng đến học sinh, sinh viên và giáo viên trên cả nước. Tiếp theo là các hoạt động thi đua khen thưởng của 3 cấp học, cùng lới phát biểu quan trọng và ý nghĩa của đại biểu
Buổi lễ tuy diễn ra trong thời gian ngắn những vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với các Thầy Cô giáo và các cháu học sinh thân yêu.
Sau đây là một số hình ảnh ngày khai giảng của 3 cấp học

Tác giả bài viết: CÀ THỊ THƯƠNG