Trường Mầm Non Na Phát- Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên

https://mnnaphat.pgddienbiendong.edu.vn


Bé yêu thiên nhiên

Đối với trẻ thơ được trải nghiệm và khám phá thiên nhiên là phương tiện quan trọng để giúp trẻ phát triển toàn bộ nhân cách của trẻ.
Bé yêu thiên nhiên
Đối với trẻ thơ được trải nghiệm và khám phá thiên nhiên là phương tiện quan trọng để giúp trẻ phát triển toàn bộ nhân cách của trẻ. Thiên nhiên tạo bầu không khí trong lành, thoải mãi giúp trẻ sống khỏe mạnh, vui vẻ.  Thiên nhiên làm cho trẻ thích thú, chú ý, quan tâm đến xung quanh hơn, nó làm phát triển năng lực quan sát, trí thông minh và vốn sống thực tiễn của trẻ giúp trẻ gần gũi với môi trường xung quanh.
Thông qua việc khám phá thiên nhiên còn giúp trẻ hiểu biết muôn loài, nhận biết tầm quan trọng của môi trường thiên nhiên đối với đời sống con người. Từ đó trẻ biết chăm sóc cây xanh, cây cảnh, bồn hoa, bảo vệ môi trường, biết yêu qúy lao động, nhất là lao động chân tay, bởi vì dù khoa học kĩ thuật có phát triển tới đâu thì thiên nhiên vẫn cần phải được con người chăm sóc và bảo vệ, thông qua đó trẻ khám phá về thiên nhiên giúp trẻ ham hiểu biết và nhiệt tình trăm sóc bồn hoa cây cảnh. Thiên nhiên có tầm quan trọng đối với chúng ta như vậy nên chúng ta phải luôn có ý thức bảo vệ thiên nhiên.
Dưới đây là 1 số hình ảnh 
20220418 084713
20220418 152940
20220418 153149

Tác giả bài viết: Quàng THị Dâm

Nguồn tin: MN Na Phát

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây