TRẺ DẠO CHƠI NGOÀI TRỜI

Thứ hai - 25/05/2020 09:14
Dạo chơi trong sân trường giúp trẻ được tiếp xúc với không khí trong lành của thiên nhiên , rèn luyện sức khỏe, thiết lập các mối quan hệ giữa trẻ với môi trường xung quanh, trẻ được tham quan các khu vực trong trường như: Vườn hoa, thăm quan nhà bếp...trẻ được quan sát sự thay đổi của các hiện tượng thiên nhiên, âm thanh, thời tiết, cây cối, hoa lá, hoạt động của con người, con vật. Góp phần mở rộng vốn hiểu biết của trẻ về môi trường tự nhiên và xã hội, thỏa mãn nhu cầu chơi và hoạt động theo ý thích của trẻ, trẻ được chơi với các thiết bị đồ chơi ngoài trời, chơi trò chơi vận động và trò chơi dân gian ngoài ra còn giúp trẻ tăng cường khả năng vận động của cơ thể.

Tác giả bài viết: Tổ MG LC