LỜI CẢM ƠN NHÀ HẢO TÂM

Thứ ba - 22/09/2020 12:08
lỜI CẢM ƠN NHÀ HẢO TÂM
Năm học mới 2020 - 2021 đơn vị trường mầm non Na Phát - Xã Na Son - Điện Biên Đông - tỉnh Điện Biên được sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà "Hảo tâm" do Ông Dương Nguyên Tường mua sắm những bộ bàn ghế mới cho các cháu phục vụ học tập
LỜI CẢM ƠN NHÀ HẢO TÂM
Hiện nay, đơn vị Trường mầm non Na Phát - Xã Na Son cũng là một trong những đơn vị trường thuộc xã ở vùng sâu, vùng xa, vẫn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chât để chăm sóc, giáo dục trẻ.
Nhà trường - gia đình trẻ cũng mong chờ những tấm lòng quý báu cao cả của các tổ chức, doanh nghiệp, các vị mạnh thường quân, các nhà “Hảo tâm” sẽ tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ nhà trường vì sự nghiệp "trồng người', “vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” của đất nước và dân tộc.
Trong những năm qua nhà trường cũng luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, ủng hộ của nhà “Hảo tâm” do Ông Dương Nguyên Tường làm trưởng đoàn đã ủng hộ các cháu những bộ quần áo ấm, giầy dép, tất, mũ …
Mới đây đơn vị trường mầm non Na Phát – Xã Na Son - huyện Điện Biên Đông - tỉnh Điện Biên mới nhận được sự hỗ trợ nhà “Hảo tâm” của Ông Tường, Bà Yến đã mua sắm những bộ bàn ghế mới tặng nhà trường và các cháu vào đầu năm học mới 2020 – 2021.
Thay mặt nhà trường và các cháu học sinh xin gửi tới
Ông: Dương Nguyên Tường và  các tổ chức, cá nhân các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong đoàn thiện nguyện đã giành cho nhà trường những tình cảm và việc làm cao đẹp này.
Xin chúc Ông và các nhà “Hảo tâm” mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt.
Xin trân trọng cảm ơn!

Ảnh các cháu lớp mẫu giáo lớn trung tâm trường mầm non Na Phát nhận bàn ghế mới rất vui

Tác giả bài viết: Cà Thị Thương

Nguồn tin: Trường MN Na Phát