Đường đẹp đến trường

Chủ nhật - 21/04/2024 08:26
Đường đẹp đến trường
             Nhận sự quan tâm của đảng ủy chính quyền địa phương, nhà hảo tâm, ban giám hiệu nhà trường cùng các chủ hộ hiến đất thì hiện nay tại điểm bản Lọng Chuông trường mầm non Na Phát, đã triển khai dự án làm đường bê tông vào trường cho các cháu tại điểm trường. Chính quyền địa phương, ban giám hiệu nhà trường cùng các chủ hộ hiến đất đã đến đo đường với tổng diện tích đường là: Chiều dài 170m và chiều rộng là 2,5m. Như vậy là các cháu đã sắp có đường đẹp, thuận tiện cho việc đến trường vào mùa mưa gió. Một lần nữa thay mặt các cô giáo tại điểm trường tôi xin được chân thành cảm ơn chính quyền địa phương, nhà hảo tâm, ban giám hiệu nhà trường cùng các chủ hộ đã quan tâm cô và trò tại điểm trường.

Tác giả bài viết: lò Thị Tâm