Trường Mầm Non Na Phát- Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên

THAO GIẢNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG HỌC KÌ 1

Thao giảng đánh giá chất lượng học kì 1
THAO GIẢNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG HỌC KÌ 1
Thực hiện theo kế hoạch năm học 2021-2022. những ngày vừa qua trường mầm non Na Phát đã tổ chức thao giảng đánh giá chất lượng học kì 1. thông qua hoạt động này, ban giám hiệu có thể nắm được về năng lực của giáo viên, cũng như chất lượng học tập của cá nhân học sinh nói riêng, và toàn thể lớp nói chung. cũng qua hoạt động này đã giúp cho giáo viên nhận ra được những ưu và nhược điểm, cái mình làm được và cái mình chưa làm được, cần phát huy thêm những gì, thông qua sự đóng góp của các ban giám hiệu, qua việc kiểm tra này có ý nghĩa rất quan trọng đối với giáo viên và các cháu học sinh, thông qua việc đánh giá này giáo viên sẽ được cung cấp những thông tin hữu ích, giúp giáo viên điều chỉnh chuyên môn, điều chỉnh hoạt động và phương pháp dạy học sẽ được logic hơn.

Tác giả bài viết: Lò Thị Chung

Nguồn tin: MN Na Phát