Trường Mầm Non Na Phát- Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học không tập trung vào việc đánh giá giờ học, xếp loại giáo viên mà nhằm khuyến khích giáo viên tìm ra nguyên nhân tại sao học sinh học chưa đạt kết quả như mong muốn và có biện pháp để nâng cao chất lượng dạy học. Hôm nay ngày 22/10/2021 tại trường mầm non Keo Lôm đã tổ chức dạy chuyền đề cấp huyện đó là tiết HĐVĐV của đối tượng 24 – 36 tháng đề tài “xâu vòng xen kẽ xanh – đỏ” do cô giáo Lò Thị Nga thực hiện và tiết truyện “ Cậu bé mũi dài” của đối tượng 5- 6 tuổi do cô giáo Lò Thị Nhàn thực hiện. Đến dự với chuyên đề gồm có Cô Nguyễn Thị Hường Phó Phòng giáo dục đào tạo cùng các đồng chí chuyên môn mầm non và  ban giám hiệu, giáo viên cốt cán của các đơn vị trường mầm non trong Huyện. Qua 2 tiết dạy nhằm giúp các giáo viên học hỏi được những cái mới, sáng tạo và khắc phục một số hạn chế còn tồn tại.

Tác giả bài viết: Cà Thị Diên