Trường Mầm Non Na Phát- Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên

Tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện công văn số264/SGDĐT- CNTT&NCKH ngày 16/02/2021 của sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên về việc hướng dẫn các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học đi học trở lại.
Tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

- Tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19 theo  các văn bản hướng dẫn của tỉnh, của Sở Giáo dục và Đào tạo, của ngành Y tế. Tiếp tục rà soát, theo dõi, nắm bắt các yếu tố dịch tễ và yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch và Tết Nuyên đán năm 2021 trước khi trở lại trường từ các vùng có dịch phải thực hiện khai báo y tế theo quy định.
- Thường xuyên cập nhật thông  tin về tình hình dịch bệnh COVID-19 trên các kênh thông tin chính thức.
- Trước khi vào trường đo thân nhiệt, rửa tay bằng nước sát khuẩn cho cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, độ giãn cách và các phương án bảo đảm sức khỏe cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh khi đi học trở laijntheo hướng dẫn của Bộ Y tế.
+ Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang trước khi đến trường và sau khi ra về.
+ Không cho phụ huynh học sinh, người không có nhiệm vụ vào trong trường. Nhà trường bố trí người đón và giao nhận trẻ tại cổng trường.
- Các đơn vị giao nhiệm vụ cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục hướng dẫn cho học sinh quy trình phòng, chống dịch bệnh khi trở lại trường học.
- Cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Na Phát nâng cao trách nhiệm, bình tĩnh ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh, thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch đã đề ra; không được chủ quan lơi là các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tác giả: Lò Thị Hồng

Tác giả bài viết: Lò Thị Hồng