VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON NA PHÁT

Thứ sáu - 02/10/2020 08:43
Như chúng ta đã biết từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC BÉ

TRƯỜNG MẦM NON NA PHÁT

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể, các gia đình vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu hôm nay trường mầm non Na Phát long trọng tổ chức chương trình “Bé vui tết Trung thu” cho các bé vào chiều ngày 01/10/2020. Đến tham dự chương trình rất vinh dự cho nhà trường được đón tiếp đ/c: Nguyễn Thị Phương, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng các đ/c các phòng ban cũng đến chúc tết và tặng quà cho các cháu.

Về phía UBND xã có đ/c: Lò Văn Điện, Bí thư Đảng ủy xã Na Son cùng các ban ngành đoàn thể cũng đến dự và tặng quà cho các cháu.

Với chương trình bé vui tết trung thu ngày hôm nay. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi tham gia các hoạt động như: Được gặp chị hằng và chú cuội, nghe chú cuội chị hằng kể về sự tích tết Trung thu, xem văn nghệ. Cuối cùng các bé được phá cỗ với những khoảnh khác vui vẻ bên các bạn, các cô và bố mẹ.

Tác giả bài viết: Lường Thị Thảo