Video hướng dẫn học tại nhà

Thứ hai - 25/05/2020 09:22
Trong kỳ nghỉ dịch Covid-19 đến nay. Vì trẻ nghỉ học lâu, đã quên hết những kiến thức mà cô giáo đã dạy trên trường.
Vì thế các trường mầm non trong huyện Điện Biên Đông nói chung và trường Mầm Non Na Phát nói riêng, đã quay video hướng dẫn phụ huynh dạytrẻ học tại nhà. Các video đảm bảo nội dung theo 5 lĩnh vực của trẻ ở trường mầm non sẽ  được đánh giá, thẩm địnhvà truyền tải đến các phụ huynh, các video thường dài khoảng từ 3 đến 5 phút. Người quay video có giọng nói truyền cảm, có ngoại hình ưa nhìn.Mặc dù đây cũng là lần đầu tiêncác cô giáotrường mầm non Na Phát thực hiện quay video nhưng đã  nhận được sự đồng tình, ủng hộ của các bậc phụ huynh. Việc trường quay các video có thể cho trẻ ôn tập cũng là cách giúp trẻ vừa xem, vừa học, vừa chơi rất hiệu quả,điều đáng nói là việc quay các hoạt động cho trẻ học qua clip rất có lợi ích. Mặc dù trẻ đã đi học trở lại nhưng vì đang học 1 buổi/ngày nên trường vẫn tiếp tục quay video hướng dẫn trẻ học tại nhà để giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng tốt hơn, nhớ được những kiến thức cơ bản mà trẻ đã được học.

Tác giả bài viết: Tổ mẫu giáo TT

Nguồn tin: MN Na Phát