LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG THĂM HỎI CÁC EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG MN NA PHÁT

Thứ hai - 27/11/2023 20:05
Ngày 10/11/2023 Đoàn công tác thiện nguyện và Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Điện Biên Đông ông Nguyễn Cao Cường đã đến thăm hỏi các cháu có gia đình khó khăn học tại trường.

Nhằm động viên, chia sẻ với các cháu có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn đã đến thăm gia đình cháu Lường Huyền Bảo Châm sinh năm 2020 đang học lớp mẫu giáo bé tại trường mầm non Na Phát và em Lường Văn Nhật sinh Năm 2009, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cả 2 anh em đều mắc bệnh Tan máu bẩm sinh.

Để viên tinh thần gia đình các cháu, cố gắng chữa trị bệnh để có sức khỏe các cháu có sức khỏe để học tập, đoàn thiện nguyện đã kêu gọi MTTQ đã trao xuất quà cho 2 em tháng 11 trị giá là 650.000 nghìn đồng.

Tác giả: Lầu Thị Mày – MN Na Phát

Tác giả bài viết: Lầu Thị Mày