Báo cáo tháng hành động vì " An toàn thực phẩm"

Thứ hai - 10/05/2021 08:01
Tháng hành động vì " An toàn thực phẩm"
Báo cáo tháng hành động vì " An toàn thực phẩm"
  PHÒNG GD&ĐT ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
   TRƯỜNG MẦM NON NA PHÁT
Số:  38 /BC- MNNP
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                  Na Son, ngày  9  tháng 5 năm 2021
BÁO CÁO
“Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 

Căn cứ  công văn số 407/PGDĐT-CM ngày 13/4/2021 của phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông;
Trường mầm non Na Phát báo cáo triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021  tại nhà trường như sau:
1. Thành lập ban chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm:
Ngay từ đầu năm học nhà trường đã thành lập được ban chỉ đạo đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm
STT Họ và tên Chức vụ NV được PC
1 Nguyễn Thanh Tú Hiệu trưởng Trưởng ban
2 Dương Thanh Thắm P. Hiệu Trưởng Phó Ban phụ trách
3 Hoàng Ngọc Yên Nhân viên Y tế Phó ban thường trực
4 Lường Thị Thảo CTCĐ Ủy viên
5 Lò Thị Hồng Tổ trưởng TT Ủy viên
6 Tòng Thị Thi Nhân viên nấu ăn Ủy viên
7 Lò Thị Thương Nhân viên nấu ăn Ủy viên
        2. Công tác tuyên truyền, giáo dục:
         - Ban chỉ đạo xây dựng kế hoạch thực hiện, phân công nhiệm vụ, phối hợp với các tổ chuyên môn, tổ chức đoàn thể trong nhà trường tổ chức thực hiện tuyên truyền vệ sinh phòng bệnh, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường thông qua lồng ghép các hoạt động giáo dục và hình ảnh ở góc tuyên truyền.
- Nhà trường phối hợp với trạm y tế và các ban ngành tại địa phương triển khai thực hiện “ tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 từ ngày 15/4 đến 15/5 với chủ đề “ Đảm bảo An toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong tình hình bình thường mới”.
         - Giáo dục cho học sinh tích cực tham gia giữ vệ sinh đảm bảo an toàn thực phẩm như: lao động tự phục vụ, giữ vệ sinh trường - lớp, rèn thói quen vệ sinh cá nhân và các hành động văn minh nơi công cộng, tạo môi trường thân thiện trong trường học.
          - Nhà trường chỉ đạo cho giáo viên các lớp tuyên truyền tới phụ huynh học sinh các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm, tránh sử dụng thực phẩm có nguy cơ gây hại cho sức khoẻ với các nội dung:
          + Tầm quan trọng của Vệ sinh an toàn thực phẩm
          + Những nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm
          + 10 lời khuyên đề phòng ngộ độc thực phẩm
         - Tiếp tục thực hiện cuộc vận động xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Xây dựng môi trường trường học xanh- sạch- đẹp, an toàn, xây dựng cổng trường văn minh.
3. Công tác Vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực trường:
          - Nhà trường có hợp đồng cung ứng thực phẩm với các cơ sở kinh doanh đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm.
          - Sử dụng các nguồn thực phẩm sẵn có tại địa phương.
          - Yêu cầu tất cả cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường thực hiện nghiêm túc các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm và “ Tháng hành động vì an toàn thực phẩm.
           - Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo, cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp, không có dịch bệnh hay ngộ độc thực phẩm xảy ra tại nhà trường.
Trên đây là báo cáo về thực hiện và triển khai “ Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” của trường mầm non Na Phát.
Nơi nhận:                                                                                         TM. NHÀ TRƯỜNG
- Phòng GD&ĐT                                                                                  P. HIỆU TRƯỞNG
- Lưu:  VT
 
 
                                                                                                        Dương Thanh Thắm      

Tác giả bài viết: BGH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay199
  • Tháng hiện tại4,347
  • Tổng lượt truy cập112,679
headerleft
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính